iPhone X Đài Loan giảm giá mạnh tại Việt Nam


Từ mức gần 3,6 triệu đồng hồi đầu tuần, giá iPhone X Đài Loan đã giảm nhanh xuống 2,6 triệu đồng trong ngày 24/11

iPhone X xách tay đang trên đà giảm giá mạnh thời điểm cuối tháng 11, đặc biệt phiên bản 256 GB. Theo bản báo giá ngày 24/11, nhiều cửa hàng rao bán iPhone X 64 GB ở mức phổ biến 29 triệu đồng (có nơi chỉ hơn 28 triệu), bản 256 GB chỉ còn 33 triệu.

So với cách đây vài ngày, giá bản iphone X Đài Loan giảm đến hơn 2 triệu. Lý giải cho việc này, các cửa hàng cho hay đây là động thái tất yếu trong bối cảnh máy chính hãng sắp về nước. iPhone X chính hãng sẽ bán với giá 30 triệu cho bản 64 GB, 34,8 triệu bản 256 GB, cho đặt trước từ ngày 1/12 và bán ra vào ngày 8/12.

Do bản màu bạc đang có hiện tượng khan hàng nhẹ nên giá của model này tại nhiều nơi cao hơn đến 500.000 đồng so với màu xám. Năm nay, không có sự phân hóa sâu sắc về giá bán hay mức độ yêu thích của khách hàng đối với các màu khác nhau như các năm trước.

Chẳng hạn với iphone 7 Đài Loan, màu vàng và đen mờ luôn có giá cao hơn và bán chạy hơn màu vàng hồng, trắng hoặc đen bóng. Với IPhone 8 plus Đài loan (vân tay thật), 2 màu gần như được yêu thích như nhau. Tình trạng chênh giá chỉ xuất hiện do khan hàng.

Theo diễn biến này, nhiều cửa hàng dự đoán iPhone X có giá giảm giá thêm, về mức 28 triệu hoặc thấp hơn để đảm bảo tính cạnh tranh với máy chính hãng. “Thông thường, mức chênh 2 triệu là đủ để người dùng cân nhắc chọn máy xách tay. Tuy nhiên, iPhone X là mặt hàng giá trị lớn nên mức chênh này có thể chưa đủ thu hút người dùng. Do đó, giá máy có thể giảm sâu hơn nữa”, đại diện một cửa hàng nói với Zing.vn.

Những ngày gần đây sức bán  IPhone X đài loan  tại nhiều cửa hàng bắt đầu tăng lên. Trong bối cảnh mùa mua sắm đến gần, đây là tình trạng đáng báo động với cửa hàng.

iPhone X Đài Loan
Giá iPhone X xách tay có thể sẽ tăng lên. Ảnh: Techliciuous.

 

Hiện tại, một số cửa hàng đã bắt đầu nhận đặt mua các sản phẩm iPhone X, iPhone 8, 8 Plus khóa mạng nhưng thực tế, máy chưa về nước. So với máy quốc tế, những model này có thể được bán với giá rẻ hơn 4-5 triệu đồng – với máy đã kích hoạt.

Đây có thể là lựa chọn khác cho những người mong muốn sở hữu các siêu phẩm mới nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí. Việc loại SIM ghép “thần thánh” phiên bản mới vừa về nước cũng tạo điều kiện tốt để sở hữu loại sản phẩm lock này. Tuy nhiên, các cửa hàng vẫn cảnh báo về nguy cơ SIM ghép mới có thể bị Apple khóa lại bất cứ lúc nào, giống phiên bản đầu tiên. 

iPhone X Đài Loan, điện thoại đài loan sài gòn, điện thoại đài loan đồng hới, điện thoại đài loan cam ranh, điện thoại đài loan phan thiết, điện thoại đài loan tuy hòa, điện thoại đài loan an giang, điện thoại đài loan phú quốcXem những bài viết liên quan:

Điện thoại Đài Loan giá rẻ

Điện thoại Đài Loan 24h chuyên kinh doanh các loại điện thoại đài loan giá rẻ, chất lượng và uy tín kontum, buon me thuoc, daklak, gia lai, lam dong, khanh hoa, dong nai, binh duong, can tho, nghe an, tien giang, binh thuan, dong thap, binh phuoc,...


iPhone X Đài Loan giảm giá mạnh tại Việt Nam

Từ mức gần 3,6 triệu đồng hồi đầu tuần, giá iPhone X Đài Loan đã giảm nhanh xuống 2,6 triệu đồng trong ngày 24/11 iPhone X xách tay đang trên đà giảm giá mạnh thời điểm cuối tháng 11, đặc biệt phiên bản 256 GB. Theo bản...


Mua điện thoại đài loan Hồ Chí Minh chỗ nào

Điện thoại đài loan Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại điện thoại Đài Loan, Hồng Kông thông minh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại; không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc mà còn là phươn...


Mua điện thoại đài loan Đồng Nai

Mua điện thoại đài loan Đồng Nai quý khách hay ghé Điện thoại Đài Loan 24h với các dòng điện thoại với cấu hình mạnh mẽ thiết kế các dòng điện thoại đài loan luôn theo xu hướng mới nhất được các...